LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRUNG TÂM ĐỊNH GIÁ MUA BÁN XE CŨ TẠI HÀ NỘI

  • Năm 2007 Chúng tôi bắt đầu kinh doanh xưởng dịch vụ sửa chữa. Và đóng thùng ô tô các hãng xe Kia, Thaco, Hyundai, Suzuki, TMT, Chiến Thắng,…

 

  • Năm 2010 Chúng tôi bắt đầu chuyển sang chuyên đóng thùng xe ô tô tải. Và thành lập trung tâm buôn bán xe cũ tại Hà Nội.

 

  • Đến năm 2012 Bắt đầu thành lập TRUNG TÂM ĐỊNH GIÁ MUA BÁN XE CŨ HÀ NỘI. Với các nhiệm vụ: – Định giá xe cũ cho khách hàng và các tổ chức.

         – Mua Bán xe cũ chất lượng.

 

  • Đến năm 2014 TRUNG TÂM ĐỊNH GIÁ MUA BÁN XE CŨ HÀ NỘI Bắt đầu cung cấp thêm dịch vụ “Đặt mua xe cũ” tại website www.giaxecu.com.vn. Qua trang web điện tử này Quý khách hàng có thể đặt mua những loại xe, tầm tiền, đời xe,… mà mình mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng chiếc xe phù hợp nhất khi Đặt hàng trước với chúng tôi. Quý khách có thể đặt hàng tại đường link sau:  http://giaxecu.com.vn/dang-ky-dat-mua-xe

 

  • Đến năm 2016 Chúng tôi mở rộng đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Với việc thành lập thêm 02 Trung tâm tại Sài Gòn (Lê Lai, Q1, Tp HCM) Và Đà Nẵng (Hòa khương, Hòa Vang, Đà Nẵng).

Với phương châm kinh doanh “Lấy chất lượng làm trọng”, Chúng tôi xây dựng các quy trình quy chuẩn để kiểm tra chất lượng kỹ thuật xe, cũng như tính pháp lý của xe. Để chiếc xe đến tay khách hàng chất lượng nhất và an toàn nhất.

Chất lượng tốt, Quý khách hàng hài lòng là tiền đề cho sự phát triển của TRUNG TÂM ĐỊNH GIÁ MUA BÁN XE CŨ HÀ NỘI.

TRUNG TÂM ĐỊNH GIÁ MUA BÁN XE CŨ HÀ NỘI

Đ/c: Ngã Tư Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội

Đt: 0975.388.993

Website: http://giaxecu.com.vn/