Thủ tục mua xe tải kia trả góp giành cho xe tải kia k190 cũ

Mua xe tải kia trả góp là một trong những biện pháp hỗ trợ khách hàng từ phía nhà đầu tư và ngân hàng. Mua xe tải Kia K190 cũ trả góp chưa bao giờ thuận tiện hơn thế.

Bạn đang có ý định mua xe tải Kia K190 cũ nhưng chưa rõ các thủ tục trả góp. Hãy theo dõi bài viết này của mình nhé, không rắc rối chút nào đâu bạn nhé.

Những lưu ý trước khi khách hàng quyết định mua xe tải kia trả góp

  • Bạn cần xác định rõ khả năng tài chính của bạn. Có thể trả được ở mức lãi suất là bao nhiêu tiền một tháng trước khi nhân viên làm hồ sơ trả góp.
  • Bạn cũng cân nhắc nhu cầu và mục đích sử dụng xe của bản thân. Để chọn lựa được loại xe và gói vay có mức giá phù hợp
  • Lựa chọn dịch vụ mua xe tải kia trả góp của những ngân hàng uy tín
  • Nếu còn cảm thấy chưa hiểu rõ về những điều khoản trong hợp đồng tín dụng. Bạn cần hỏi ngay nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về những điều khoản. Có liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của bản thân
thủ tục mua xe tải kia trả góp
thủ tục mua xe tải kia trả góp

Quy định cho vay mua xe tải kia trả góp

Hiện nay tất cả các ngân hàng cho phép mua trả góp xe ô tô cũ mới. Tuy nhiên số năm sử dụng đều có giới hạn bạn nhé. Thông thường là từ 2-3 năm kể từ ngày xe được đưa vào sử dụng. Điều này có nghĩa bạn sẽ được chấp nhận cho vay với những xe được đưa vào sử dụng từ 2012, 2013 trở lại đây. Còn đối với xe tải kia 2017 bạn vay vốn bình thường.

Tỉ lệ cho vay mua xe tải kia trả góp

mua xe tải kia trả góp
mua xe tải kia trả góp

Đối với xe tải kia k190 2017 mới 100% thì bạn có thể vay từ 70 đến 80% giá trị hợp đồng.

Đối với mua xe tải kia k190 cũ trả góp. Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn từ 50%-60% giá trị xe tại thời điểm bạn làm hợp đồng mua xe. Con số này không quá nhỏ đối với những bạn có số vốn hạn chế. Trước khi kí hợp đồng mua trả góp bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Những người có chuyên môn, đặc biệt phải thật hiểu từng điều lệ trong bản hợp đồng trả góp mà bạn sẽ kí.

Thời gian trả góp và lãi suất cho vay khi mua xe tải kia trả góp

Thời gian tối đa của một hợp đồng trả góp là 4-5 năm. Mức lãi suất cho vay ở mỗi ngân hàng khác nhau. Nhưng mức thấp nhất hiện nay là 6,8%/6 tháng đầu, sau 6 tháng thì lãi suất lên tới 10,5% – 11,5%/năm sau khi đã cộng biên độ cố định lãi.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về thủ tục mua ô tô tải cũ trả góp. Nếu chưa có đủ kinh phí mua xe tải Kia K190 cũ bạn có thể tham khảo thông tin mà mình cung cấp để thuận tiện cho việc làm hồ sơ trả góp.

Xem thêm:

>>>> Quy định thanh toán khi mua xe tải cũ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of